Cưỡng chế trái pháp luật đốn bỏ trên 260 cây tre lấy măng và nhiều nhiều cây trông khác, đồng thời phá hũy đê bao giữ lũ của phía hộ bà Yến, moi hết các gốc cây để hũy chứng cứ trong 02 ngày 30 và 31/5/2017 đến nây đã gần 07 tháng nhưng chưa chịu giài quyết

ÔngTrần Thế Vinh trợ lý Cục trưởng cục THADS tỉnh Đồng Tháp hứa với chúng tôi.thứ hai hoặc thứ ba ngày 25 và 26/12/2017 mời Chi cục trưởng Thiện, phó chi cục trưởng Minh và chấp hành viên Tồn của chi cục THADS thành phố Cao Lãnh lên giải trình về những khiếu nại chúng tôi (về việc cố ý làm trái pháp luật để cưỡng chế THA gây oan sai nghiêm trọng cho phía hộ bà Trần Ngọc Yến). Sau đó mời chúng tôi lên đối chất với các ông Thiện, ông Minh và ông Tồn để làm rõ các khiếu nại của chúng tôi, đồng thời giải quyết khiếu nại của chúng tôi trước 30/12/2017.

Thế nhưng đến hôm nay 28/12/2017 chúng tôi vẫn chưa được mời lên để đối chất với các ông Thiện, ông Minh và ông Tồn. Ông Vinh lại tiếp tục hẹn lại tuần sau chiều thứ 3 ngày 2/1/2017 mời chúng tôi lên đối thoại và đối chất với các ông Thiện, ông Minh và ông Tồn.

Chúng tôi đã tin tưởng vào những lời hứa như thế cả chục lần rồi, nhưng điều bị lừa.

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here