Những ngày gần đây, có lẽ cái Tết Nguyên Đán của người dân Việt Nam đang bị đe doạ bởi một loài virus đáng sợ có khả năng giết người trong thời gian cực ngắn – corona. Bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc, hàng loạt ca nhiễm bệnh viêm phổi cấp được phát hiện, số người tử vong đang ngày một tăng nhanh. Kéo theo đó là nỗi hoang mang tột độ khi người dân không biết phải đối mặt và chống lại loài virus này như thế nào. Cùng Ống Kính Hậu Trường tìm hiểu về 10 điều đáng sợ về corona – nguyên nhân gây ra hàng loạt cái chết làm bàng hoàng dư luận vừa qua nhé!
Nguồn: internet.
#corona #viruscorona #đạidịchcorona

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn:https://batdongsancom.com/

50 COMMENTS

 1. 👉 Hành trình qua 4 quốc gia của bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam: https://youtu.be/3l4055gZKWQ
  👉 Jack & K-ICM lại đụng độ? | Xử phạt ra sao với người đưa tin thất thiệt?: https://youtu.be/SY8j7X6m7fA

 2. Trung Quốc muốn hại Việt Nam mk đây mà nhưng ko ngờ lại tự hại mk
  Chúc mọi người luôn bình an.

 3. Xạo quá ông ơi Vũ Hán mà chết 100 mấy người ông xạo quá đeo coi YouTube của mày luôn gì tin mày không chính xác

 4. Mình đọc thấy mọi người cứ câu nguyện xong câu like gì đó nhưng mình nghĩ là nên phòng tránh bằng cách rửa tay nek,đừng cho tay lên mắt mũi miệng nek, hạn chế đi ra nơi đông người nek, nâng cao sức đề kháng nek, chúc mọi người phòng dịch thành công

 5. Suy nghĩ cho kỹ hãy cơmment, đừng dùng từ nặng nề chửi này nọ, hôm nay VN cũng bị lây nặng đó. Ngậm máu phun người dơ miệng mình, bớt ác độc cho tâm thanh thản. Cầu xin nạn này qua đi cho người dân trên thế giới bớt đau khổ.

 6. Ađụ người tàu cái gì cũng ăn hết, không tôn trọng trên trái đất này. Người tàu là loại người khốn nặng và là con người ác quỷ. Chúng nó nên đừng sống trên trái đất làm cho ô nhiễm mọi người. Thế giới điều thả bom nguyên tử trên đất nước tàu cho xong bụi, loài người tàu ác độc phải tu di tam tộc.

 7. Tìm từ khóa "bác sĩ Nguyễn Xuân Lợi phó trưởng khoa Hồi sức tích cực viện Phổi trung ương" trên youtube để xem chia sẻ về những lưu ý và biện pháp nâng cao sức khỏe mùa dịch nhé.

 8. Phong toả và Cách ly tất ca các trường hợp đến từ các quốc gia khác.để phòng tránh lây lan từ các quốc gia có ổ dịch.

 9. Con doi thit doc co nhung nguoi nuoi doi de lay phan trong rau con gi thit doc phan cua no cung doc nguoi nuoi doi quen mat

 10. Đừng nói với tôi là sắp đến ngày con người tuyệt chủng , con người là loài có giá trị nhất , Tại sao con người có thể tạo ra mọi thứ , nhưng sức chống chọi lại ít như vâỵ 😥😥😥😭😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here