Dự án nhà ở xã hội The Vesta có sức hút vô cùng lớn với khách hàng thuộc đối tượng thu nhập trung và thấp. Hiện tại dự án chuẩn bị về đích với dự kiến bàn giao nốt 2 tòa cuối cùng V7-V8 trong quý 2/2019. Các tòa khác quỹ căn đã bán hết, V7-V8 quỹ căn cũng không còn là bao. Vì vậy thời gian này có lẽ là cơ hội cuối cùng để quý khách có thể sở hữu được căn hộ nơi đây, 100/100 khách hàng tới tham quan dự án và nhà mẫu đều chốt tiền đặt mua tức thời vì quá ưng ý, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay đăng ký thông tin dưới form cuối bài viết, tôi sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất và hiệu quả nhất 24/7.

‘Cơ hội tốt thường không rõ ràng
Thông tin càng rõ ràng thì hàng đã bán hết’

☑ Chỉ từ 240 triệu bạn đã sở hữu ngay căn hộ chung cư chất lượng hàng đầu tại dự án The Vesta, Phú Lãm, Hà Đông do chủ đầu tư uy tín Hải Phát đầu tư và xây dựng.

☑ Giá bán chỉ từ: 13,5 triệu / m2. Tổng giá trị căn hộ chỉ từ ( 700 triệu đến 900 triệu) (giá đã bao gồm: Diện tích thông thủy + VAT + nội thất cơ bản)

☑ Cam kết bàn giao căn hộ, nhận nhà ở ngay đúng tiến độ.

Ngày 14/4/2018, tại Hà Nội, Dự án Nhà ở xã hội Phú Lãm (tên thương mại: #The_Vesta) chính thức được trao tặng danh hiệu ‘Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất’ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

✍️ Chi tiết dự án:

❖PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN #HẢI_PHÁT_LAND
🤵 Chuyên gia tư vấn: #VŨ_BÁ_HẢI
📲 Hotline: 0969.515.868
🌏 Website:
📧 Email: haivb.land@gmail.com
📍 Trụ sở Hải Phát Land, Tầng 2 CT4, The Pride
📍 Đường Tố Hữu, La Khê, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here