✅ BẤT ĐỘNG SẢN 2020 VÙNG VEN NHƯ THẾ NÀO KHI TPHCM TIẾP TỤC SIẾT✅
Khi Bất động sản tại TPHCM đang bị siết chặt về #căn_hộ #đất_nền, dòng tiền #bất_động_Sản_2020 sẽ chảy về đâu?
Thị trường Đất nền Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Sân Bay Long Thành sẽ như thế nào? có được hưởng lợi từ dòng tiền?
2019 là một năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản do ảnh hưởng từ các chính sách tín dụng và thủ tục cấp phép. Tuy nhiên, đây là những chính sách nhằm hướng đến thiết lập thị trường phát triển ổn định, bền vững hơn trong năm 2020 và các năm tiếp theo.
Mọi người cùng theo dõi và nhớ Share nhé!
NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH #Mr_Đồng ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI GIÁ TRỊ NHẤT ► MIỄN PHÍ
HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG BẢO VỆ NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM ►

LIST VIDEO CỰC KÌ QUAN TRỌNG BẠN PHẢI XEM
⛔️ [BÍ KÍP MR ĐỒNG] ĐẦU TƯ BDS AN TOÀN
⛔️ THÔNG TIN #SÂN_BAY_LONG_THÀNH MỚI NHẤT

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TÂM
✅Hotline hỗ trợ đầu tư BĐS: 0974949668 (Zalo/Viber)
✅Web:

MR ĐỒNG TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!
#batdongsan #Mr_Đồng #Bất_Động_Sản #Bất_Động_Sản_Từ_Tâm #batdongsantutam #Căn_hộ #Đất_nền #Sanbaylongthanh xu huong bat dong san,dau tu bat dong san,thi truong bat dong san, dự báo xu hướng bất động sản,

Nguồn: https://batdongsancom.com

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsancom.com/du-an

6 COMMENTS

  1. Bạn mình năm 2016 lên Bảo Lộc mua một cái nhà 17×58 hai mặt tiền giá 2.1 tỷ sau khi đất sốt nó phân lô bán được 6.3 tỷ mình thấy nhiều người trúng đất giàu nhanh thật

  2. Cứ tưởng thành phố lớn là đất lên nhưng tôi thấy đất quê lên hơn nhiều ở quê giá thực nhu cầu thực giờ bọn trẻ đi nước ngoài nhiều và cán bộ về hưu họ cũng hay về quê mua đất xây nhà. 3 năm trước ở quê tôi một nền 10×20 giá 150~200 triệu thì sau 3 năm giờ đã lên 700~800 triệu rất dễ bán mình nói bán là có người đến hỏi mua ngay. Thích nhất mua được đất cạnh mấy thằng Nhà giàu khi mình muốn bán là nó muốn lấy luôn để mở rộng vườn giá lại cao hơn thị trường 20%.

  3. Anh vui lòng, chỉ giúp em ở khu Vùng ven Đà Lạt mà anh nói để em tìm hiểu. Chúc anh thành công và hp trong cuộc sống.

  4. Thích cách anh chia sẻ, thực lòng và có tâm, vô vấn đề chính luôn, ko lòng vòng. Sống có tâm trời, phật không phụ anh. Vậy theo tầm nhìn của anh đầu tư ở đâu để sinh lời trong vòng 3-5 năm tới. Thanks.

  5. Chào MR ĐỒNG, Đã quy hoạch 1/500 khu đất thương mại rồi, nay Cty Tân Đức Long An xin đổi 1/500 có được không? Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here